Mua Mega Grand World Hà Nội khách hàng có được chính sách hỗ trợ hấp dẫn nhất từ chủ đầu tư. Chi tiết ưu đãi này sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Mega Grand World Hà Nội là dự án bất động sản đang rất được quan tâm. Tổ hợp này sở hữu vị trí vàng, nhiều tiện ích nội khu cao cấp. Đặc biệt, chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư dành cho khách hàng sở hữu các shophouse ở đây rất lý tưởng. 

 • Vậy Vingroup áp dụng những chính sách bán hàng khi mua Mega Grand World như thế nào?
 • Nhà đầu tư có được lợi ích gì với lựa chọn này?
 • So với các dự án shophouse khác thì chọn Mega Grand World có điều gì đáng quan tâm?

Chỉ cần xem bài viết sau, bạn sẽ lý giải được vì sao dự án dù chưa chính thức khai trương vẫn luôn có sức hút mạnh mẽ đến vậy. Với chính sách bán hàng cực ưu đãi từ chủ đầu tư, bạn sẽ có nhiều lợi ích khi chọn shophouse ở dự án.

Ưu điểm ở dự án Mega Grand World

Mega Grand World Hà Nội có nhiều điểm khiến giới đầu tư bất động sản Hà Thành phải “đứng ngồi không yên” như:

 • Dự án nằm trong đại đô thị Ocean City. Đây được mệnh danh là tổ hợp biển với các sản phẩm bất động sản cao cấp.
 • Mega Grand World Hà Nội nằm ngay vị trí giao điểm của Vinhomes Ocean Park 2 và 3 với nhiều tiềm năng tăng giá rất cao.
 • Dự án tận hưởng tối đa các tiện ích về giải trí, vui chơi, mua sắm cao cấp trong Ocean City.
 • Trong dự án có thiết kế 2 phân khu với 2 phong cách khác biệt và độc đáo. Các shophouse ở phân khi The Venice sở hữu kiến trúc Ý lãng mạn, tinh tế. Ở phân khu K – Town là nét sống động, trẻ trung theo kiến trúc xứ Hàn.
 • Mega Grand World ở Hà Nội còn được mệnh danh là dự án có thể giúp nền kinh tế về đêm của Hà Thành có bước đột phá. Ở đây hứa hẹn là “thành phố không ngủ” với các hoạt động giải trí về đêm vô cùng hấp dẫn.
Mega Grand World Hà Nội có nhiều ưu điểm để thu hút giới đầu tư bất động sản
Mega Grand World Hà Nội có nhiều ưu điểm để thu hút giới đầu tư bất động sản

Đặc điểm chính sách bán hàng tại Mega Grand World Hà Nội

Ngoài những ưu điểm nói trên, lý do khiến nhà đầu tư lựa chọn mua Mega Grand World Hà Nội còn là bởi chính sách bán hàng ưu đãi. Các chính sách bán hàng được Vingroup dự kiến sẽ áp dụng khiến sức hút của những sản phẩm bất động sản cũng vì thế mà “tăng nhiệt” theo.

Chính sách mua Mega Grand World Hà Nội chung

Với mọi khách hàng chọn dự án Mega Grand World, chủ đầu tư áp dụng các chính sách hỗ trợ chung như sau:

Chính sách cam kết với tiền thuê nhà

 • Lựa chọn 1: Chủ đầu tư hỗ trợ tiền 5%/năm/giá bán/giá thuê. Thời gian hỗ trợ trong vòng 30 tháng, tính từ thời điểm mua sản phẩm.
 • Lựa chọn 2: Nếu khách hàng không nhận hỗ trợ tiền và ủy thác cho CĐT sẽ được áp dụng chính sách chiết khấu đến 8% vào trong giá bán hoặc giá thuê bất động sản.
 • Lựa chọn 3: Trường hợp khách hàng chọn tự cho thuê hay tự kinh doanh và không nhận hỗ trợ tiền từ CĐT sẽ được hỗ trợ chiết khấu đến 5% đối với giá thuê hay giá bán.

Chủ đầu tư khi bàn giao các sản phẩm bất động sản ở Mega Grand World Hà Nội sẽ hỗ trợ gói hoàn thiện nội thất ở tầng 1. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn chính sách hỗ trợ tiền mặt ở mức 1,75 triệu đồng/m2 xây dựng để tự hoàn tất nội thất theo ý muốn. Lưu ý, chính sách hỗ trợ này không được CĐT áp dụng với khách hàng mua Mega Grand World Hà Nội đã có khách thuê.

Chính sách thanh toán khi mua Mega Grand World Hà Nội

Chủ đầu tư sẽ áp dụng các chính sách thanh toán mang đến nhiều lợi ích khi khách hàng mua Mega Grand World Hà Nội bằng vốn tự có. Cụ thể như sau:

  • Chiết khấu đến 10% vào giá thuê/giá bán khi khách hàng thanh toán từng đợt đúng tiến độ.
  • Chiết khấu đến 10% vào giá thuê/giá bán nếu khách hàng thanh toán từng đợt sớm hơn 7 ngày so với quy định. Ngoài ra, CĐT cũng hỗ trợ chiết khấu 8%/năm đối với số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.
 • Chiết khấu 10% vào giá thuê/giá bán và 13%/năm đối với số tiền và số ngày khi khách hàng thanh toán sớm 100% trong vòng 15 ngày, tính từ thời điểm bán.
Khách hàng có nhiều lợi ích khi chọn mua sản phẩm ở Mega Grand World Hà Nội
Khách hàng có nhiều lợi ích khi chọn mua sản phẩm ở Mega Grand World Hà Nội

Với các khách hàng mua Mega Grand World Hà Nội bằng hình thức vay vốn ngân hàng cũng có các chính sách ưu đãi đi kèm như:

 • CĐT hỗ trợ vay đến 70% giá bán sản phẩm (đã gồm thuế VAT)
 • Khách hàng thanh toán lãi cố định 5%/năm trong vòng 30 tháng đầu. CĐT sẽ hỗ trợ phần còn lại. Thời gian tính 30 tháng bắt đầu từ ngày giải ngân đầu tiên.
 • CĐT hỗ trợ ân hạn nợ gốc theo quy định từ ngân hàng. Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm là thời gian này sẽ không ngắn hơn so với thời gian hỗ trợ lãi suất.
 • Áp dụng phí 0% đối với trường hợp khách hàng trả trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Điểm danh các ngân hàng hỗ trợ vay trả góp khi mua Mega Grand World Hà Nội

Hiện tại, Vingroup đang liên kết với nhiều ngân hàng uy tín trong nước để hỗ trợ khách hàng làm thủ tục vay trả góp nhanh chóng nhất. Với dự án Mega Grand World Hà Nội, khách hàng có thể làm thủ tục ở ngân hàng Vietinbank, BIDV hay Techcombank. Hồ sơ vay vốn đơn giản, giải nhân nhanh và lãi suất hấp dẫn luôn. Đây là những điều chủ đầu tư cam kết mang đến bạn khi chọn sản phẩm ở Mega Grand World Hà Nội.

Có thể làm thủ tục vay vốn mua bất động sản tại dự án ở nhiều ngân hàng uy tín
Có thể làm thủ tục vay vốn mua bất động sản tại dự án ở nhiều ngân hàng uy tín

Chính sách bán hàng dự kiến áp dụng ở Mega Grand World Hà Nội được nhiều nhà đầu tư đánh giá là rất hấp dẫn. Để hưởng trọn những ưu đãi trên, bạn hãy tìm đến các đại lý Mega Grand World cấp 1 uy tín, điển hình như Sao Vàng Holdings. Đây là nơi áp dụng trực tiếp các chính sách bán hàng từ chủ đầu tư. Tất cả thủ tục đều được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng. Chắc chắn, việc mua sản phẩm ở dự án sẽ diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và có nhiều lợi ích nhất cho bạn.

 • Địa chỉ: Tầng 26 Tòa nhà CEO Tower, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Văn phòng: SB9A-SP.9A-02 tại KĐT Vinhomes Ocean Park và SH-08 Tại VHOCP 2 The Empire 
 • Điện thoại: 0982 591 136
 • Email: saovangholdings.mkt@gmail.com
 • Website: https://saovangholdings.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *