Thị trường cửa chống muỗi hiện nay

Các loại cửa chống côn trùng trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sử dụng rất nhiều mẫu mã và chủng loại cửa chống côn trùng khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như không gian, vị trí lắp đặt cửa chống muỗi. Các loại cửa lưới chống muỗi chống côn trùng hiện có trên thị trường như cửa lưới chống muỗi dạng lùa, cửa lưới chống côn trùng dạng xếp, cửa lưới chống muỗi chống côn trùng dạng xếp không ray, cửa lưới chống côn trùng dạng kéo, cửa lưới chống côn trùng dạng dán, cửa lưới chống côn trùng dạng cánh, cửa lưới chống muỗi chống côn trùng dạng cố định.

lap cua luoi chong muoi - Suntec City

Hiệu quả của cửa lưới chống muỗi

Mỗi loại cửa chống muỗi, chống côn trùng khác nhau sẽ mang tới những hiệu quả chống muỗi, chống côn trùng khác nhau; khách hàng lựa chọn sản phẩm chống muỗi, chống côn trùng cần lưu ý về độ phù hợp của sản phẩm với diện tích và không gian lắp đặt. Các loại cửa chống côn trùng khác nhau sẽ phù hợp với một nhu cầu sử dụng khác nhau, khách hàng nên xác định được chính xác vị trí cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi như cửa sổ, cửa ra vào, cửa thông gió, vách ngăn hay cửa ra vào để có thể thiết kế và lắp đặt đúng mẫu cửa chống côn trùng phù hợp và hiệu quả. Để được tư vấn và lựa chọn mẫu cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng phù hợp nhất khách hàng có thể liên hệ với công ty VIệt Anh chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp, phân phối và lắp đặt các sản phẩm cửa chống muỗi mới nhất, hiện đại nhất, an toàn nhất, uy tín nhất thông minh nhất giúp khách hàng có thể dễ dàng bảo vệ không gian sống của mình tránh sự xâm nhập và gây hại từ côn trùng.

cua luoi chong muoi ha noi - Suntec City

Cửa lưới dán chống muỗi

Là loại cửa lưới ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng vào vị trí và không gian sống một cách hiệu quả và thông minh. Cửa chống muỗi và côn trùng dạng dán được thiết kế lắp đặt chủ yếu cho các không gian và vị trí cửa sổ, vách ngăn, cửa thông gió. Cửa lưới dán chống côn trùng được sử dụng phổ biến trên thị trường nhờ tính ứng dụng cao, khả năng bảo vệ và che chắn tốt, cửa lưới dán bảo vệ không gian căn phòng khỏi sự ảnh hưởng từ côn trùng có cách sử dụng đơn giản, dễ lắp đặt, dễ thay mới, rẻ tiền, đa dạng về mẫu mã và khả năng chống muỗi, chống côn trùng hiệu quả được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn sử dụng ngày nay. Sử dụng cửa lưới dán chống côn trùng cho cửa sổ, vách ngăn, cửa thông gió, cửa kính, cửa lấy ánh sáng giúp ngăn chặn lối ra vào của các loại côn trùng như muỗi, ruồi, gián, chuột, kiến, thạch sùng, bướm, chim, rắn, rết và các loại côn trùng lớn nhỏ khác nhau có cơ hội được xâm nhập vào bên trong, cửa lưới dán chống côn trùng có có khả năng giúp chống bụi, cản gió, cản sáng, cản nhiệt hiệu quả bảo vệ căn phòng có được không gian sử dụng tự nhiên, hiệu quả, thông thoáng và thoải mái nhất.

Các bước lắp đặt cửa lưới dán chống côn trùng

Lắp đặt cửa dán côn trùng nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng được tiến hành theo các bước như sau:

  • Bước 1: Cần vệ sinh sạch sẽ vị trí dán cửa chống côn trùng, lau sạch hoặc quét sạch các vị trí khung cửa nơi khách hàng muốn dán tấm lưới chắn côn trùng để đảm bảo tấm lưới được dán một cách chắc chắn nhất.
  • Bước 2: Đo đạc diện tích, kích thước cần dán và lắp đặt cửa dán chống muỗi, chống côn trùng để đánh dấu các vị trí lắp đồng thời xác định được mẫu mã, hình dáng của cửa dán chống côn trùng cho vị trí lắp đặt.
  • Bước 3: Gắn miếng nam châm hoặc bang keo chuyên dụng lên các vị trí thành của tấm lưới chắn.
  • Bước 4: Cố định tấm lưới chống côn trùng lên các vị trí khung cửa, miết chắc từ bên xuống dưới và đảm bảo tấm lưới căng đều, phẳng không bị méo méo hay co lại ở một điểm nào.
  • Bước 5: Thiết kế lại tấm lưới sao cho phù hợp và vừa vặn với vị trí cửa lắp đặt, cắt đi phần bị thừa và dính chắc chắn tấm lưới vào nam châm, miếng dán để không bị bong ra.
  • Bước 6: Lắp thanh kẹp định hình và giữ khung vào lưới ở trên khung cửa vừa cố định chắc chắn cho tấm lưới, vừa giúp trang trí, thiết kế tấm lưới được đẹp mắt hơn, hiện đại hơn, khoa học hơn.

cua luoi chong muoi 18 - Suntec City

Địa chỉ mua cửa dán côn trùng uy tín

Mua lưới dán cửa sổ chống côn trùng ở đâu uy tín? Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng và địa chỉ bán cửa lưới chống côn trùng uy tín, một trong số những địa chỉ bán cửa lưới chống côn trùng chất lượng và chính hãng uy tín hiện nay là công ty Việt Anh chúng tôi. Cửa lưới chống muỗi của công ty Việt Anh được làm từ chất liệu sợi inox hoặc sợi thủy tinh chất lượng cao có khả năng bền bỉ, lưới được thiết kế với các ô nhỏ mà côn trùng không thể chui lọt. Tấm lưới chống muỗi được làm từ những nguyên liệu chất lượng cao nên cửa lưới chống muỗi cố định không độc hại vì sợi lưới là inox hoặc thủy tinh chất lượng cao, không mùi khó chịu như khi phun thuốc muỗi, không ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết vì sợi lưới được làm từ inox 304 chắc chắn không han gỉ, không oxy hóa.

Giá lắp đặt cửa dán chống côn trùng rẻ nhất trên thị trường có tại địa chỉ:

  • CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH
  • Số nhà A4 ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số điện thoại: 02462 917 229 – 0981 85 75 35
  • https://gianphoithongminhhanoi.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.